Login hoặc Signup để tiết kiệm hơn
Nếu bạn sống đến một trăm tuổi, tôi muốn sống đến một trăm tuổi trừ đi một ngày để tôi sẽ không bao giờ phải sống thiếu vắng bạn.


Category

Homepage    >>   The Art of Conqueror

Tặng quà gì cho thầy cô vào 20 tháng 11?
[02 / 11 / 2017]


Dành tặng thầy cô “Chữ thư pháp”

Thầy cô là những người đã dạy chữ cho chúng ta, giờ ta lại tặng chữ cho thầy cô, một ý nghĩa mang tính chất bắc cầu, thể hiện sự tôn sư trọng đạo, kính mến thầy cô.

Hơn thế nữa, những bức thư pháp còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Nó không phải là một món quà vật chất thông thường mà thầy cô có thể lưu giữ nó theo thời gian, để mỗi khi thấy nó, thầy cô lại nhớ đến các bạn và có thể tự hào “Của học trò tôi tặng đó” mỗi khi có ai đó hỏi thăm hay nhìn ngắm về bức thư pháp này.

Tranh thư pháp gửi tặng thầy cô

Những món quà “Made by me”

Những bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng thích tự tay mình làm ra những món quà có 1-0-2, độc đáo, không đụng hàng và không kém phần ý nghĩa để dành tri ân thầy cô. Cái này thì có nhiều ý tưởng lắm để bạn tự làm lắm, quan trọng là bạn có thực sự quyết tâm làm hay không thôi 

Một bình hoa tái chế đơn giản cũng có thể là một quà tặng bất ngờ cho thầy cô

Những món quà tinh thần đơn giản nhưng không bao giờ là lỗi thời

Một bài hát của tập thể dành cho thầy cô, một tấm thiệp cảm ơn, một bó hoa tươi thắm hay chỉ đơn giản là những “bông hoa điểm mười” đó chói cũng là những món quà nhiều ý nghĩa không thể thiếu cho ngày 20-11 rồi.

Trường hợp bạn đã ra trường hay đi làm rồi thì một chút thời gian của bạn dành cho thầy cô chẳng hạn như gọi điện hỏi thăm hay tập trung bạn bè cùng đến trường hay nhà tặng hoa và cùng thầy cô ôn lại kỷ niệm xưa chắc chắn sẽ là những món quà mà thầy cô sẽ rất sẵn lòng đón nhận.

Điểm 10 tặng thầy cô

Trên đây chỉ là một vài gợi ý và chắc chắn là còn nhiều nữa. Hy vọng những gì mình chia sẻ bên trên hữu ích cho bạn nhân ngày 20-11 sắp đến. 


Others